Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Những món ăn làm cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả bất ngờ

Vòng 1 đẹp và quyến rũ là mong muốn của hầu hết tất cả các chị em phụ nữ, dưới đây kemnonguc.org sẽ chia sẻ với các bạn những món ăn làm tăng kích thước vòng 1 một cách tốt nhất. Đậu tương, đậu xanh, đậu đen Cả ba loại: đậu xanh, đậu đen và đậu tương đều có chứa rất nhiều Lexithin , Protein và các chất thực vật tạo sự dẻo dai và săn chắc cho cơ thể, hơn nữa đây là những thực phẩm nếu tin dùng hàng ngày thường xuyên sẽ cải thiện và làm tăng kích thước vòng 1 của phái đẹp.

Móng giò lợn , Chân gà, đuôi lợn Móng giò lợn, chân gà và đuôi lợn là những thực phẩm có chứa hàm lượng chất kết dính rất cao, hơn nữa nó còn chứa một lượng rất lớn Lipid và Protein là những chất dinh dưỡng quan trọng giúp vòng 1 nở nang, săn chắc và quyến rũ hơn. Với mong muốn cái thiện vòng 1 thì móng giò lợn, chân gà hay đuôi lợn là một trong những thực phẩm được phái đẹp khá ưa chuộng vì chúng có tác dụng cải thiện vòng 1 khá tốt.

Đọc thêm: thuoc lam nguc to

Đu đủ, trứng gà, sữa bò Để cái thiện vòng 1 một các tối đa mỗi ngày bạn nên uống 1 cốc sữa bò hoặc 1 – 2 ngày ăn một quả trứng luộc trước khi đi ngủ khoảng 2 giờ đồng hồ. Thường xuyên ăn nhiều đu đủ chín hoặc đu đủ xanh nấu canh móng giò lợn, trong đu đủ có chứa rất nhiều vitamin A rất tốt cho việc phát triển vòng 1 giúp vòng 1 săn chắc và nở nang hơn. Đây là cách khá đơn giản và mang lại hiệu quả tốt cho việc làm tăng kích thước vòng 1. Hiện nay, các thành phần này cũng được bổ sung vào các loại kem nâng nở ngực, thuốc nở ngực và mang lại khá nhiều tác dụng và hiệu quả cho người sử dụng.

Vừng đen, lạc Vừng đen và Lạc là món ăn có chứa nhiều vitamin E và vitamin B tốt cho việc việc tổng hợp hoocmon giới tính, giúp phát triển và hoàn thiện buồng trứng, kích thích và bài tiết ra chất làm săn chắc. Từ đó giúp kích thước vòng 1 được cải thiện tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét