Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Cách áp dụng mặt nạ sữa ong chúa để điều trị da bị nổi mụn hiệu quả nhanh

Công dụng, công dụng của mặt nạ sữa ong chúa trong chữa trị da bị nổi mụn trứng cá là gì? Uống và bôi mặt sữa ong chúa tươi chữa trị mụn thâm và đầu đen như thế nào?

1. Tác dụng của mặt nạ sữa ong chúa trong chữa trị mụn trứng cá

Các hợp chất trong sữa ong chúa có chức năng cụ thể là giữ cho các con ong chúa được khỏe mạnh. Vì vậy, trong sữa ong chúa có rất nhiều các hợp chất kháng sinh phòng ngừa nhiễm trùng và diệt khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.

Ngoài việc sữa ong chúa là một chất tiêu diệt vi khuẩn hữu hiệu thì nó còn là một chất chống oxi hóa tuyệt vời. Các chất oxy hóa trong thành phần đã ngăn chặn quá trình oxy hóa bã nhờn – tác nhân làm bịt kín lỗ chân lông và gây mụn.

Xem thêm: http://www.moon-jeddah.org/so-huu-ngay-lan-da-trang-hong-voi-4-loai-mat-na-tu-sua-ong-chua.htm

    Có lẽ lợi ích lớn nhất sữa ong chúa cho làn da của bạn là tác dụng trực tiếp thúc đẩy sự sản sinh collagen trên khuôn mặt của bạn.

Collagen là một chất cần thiết trong cấu trúc da của bạn, nó giúp cho các tế bào da liên kết với nhau bền chặt hơn, làm da săn chắc hơn, khỏe khoắn và chống lại các triệu chứng viêm da.

2. Dùng mặt nạ sữa ong chúa chữa trị da bị nổi mụn thâm và đầu đen

    Đối với mọi người – trừ những ai bị dị ứng với mật ong và sữa ong chúa – thì trong các điều kiện tin dùng, sữa ong chúa có thể được dùng trong mọi trường hợp của mụn trứng cá.

Nếu bạn bị nổi nhiều mụn và đã bị mụn từ lâu thì sau khi áp dụng sữa ong chúa, các nốt mụn sẽ hết sưng và mẩn đỏ, dịu dần cho đến lúc khỏi hẳn. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ hay chỉ xuất hiện vài nốt mụn thì sau khi chữa khỏi mụn, sữa ong chúa sẽ là một chất ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại.

3. Uống sữa ong chúa để chữa trị da bị nổi mụn

Ngoài ra, sữa ong chúa cũng là một thực phẩm rất tốt để ăn. Ăn sữa ong chúa còn có công dụng làm giảm căng thẳng, giảm cholesteron - yếu tố gián tiếp dẫn đến mụn trứng cá trong cơ thể.

    Thông điệp thiết yếu – sữa ong chúa có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người. Các triệu chứng có thể thấy là chảy nước mũi, đau đầu, thậm chí còn bị hen suyễn và sốc phản vệ trong một số trường hợp.

Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tránh điều này bằng cách bắt đầu với liều lượng rất nhỏ. Đơn giản chỉ cần ăn một lượng nhỏ sữa ong chúa lúc đầu, và theo dõi xem bạn có xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào trong các triệu chứng trên không.

Sau đó tăng dần lượng dùng lên, và khi bạn nhận rằng sữa ong chúa là vô hại cho bạn, bạn có thể tin dùng và tiêu thụ nó một cách tự do.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét